Loading...

ยิ่งให้ยิ่งได้ พุธ

ดวงของคุณนั้นในช่วง 12 วันต่อจากนี้ มีโอกาสที่จะได้พบกับข่าวดีเกี่ยวกับสถานการณ์ทางการเงิน มีโอกาสได้รับโชคแบบสองต่อตอนที่ 1 นั่นก็คือ เงินจากการทำมาค้าขายที่มีโอกาสได้ผลกำไรแบบเยอะมาก ต่อที่ 2 นั่นก็คือเงินจากการทำมาหากินในการทำงานประจำจะได้รับโชคจากคนที่เป็นหัวหน้า

โดยรวมแล้วในช่วงนี้ดวงของคุณกำลังมาแรง แต่ก็ให้ระมัดร ะวั งในเ รื่ อ งของอุ บั ติ เห ตุ ทางการเดินทาง แนะนำว่าในช่วงนี้ให้ไปทำบุญอุทิศส่วนบุญให้กับเจ้าก ร ร มนายเ ว รและทำการกรวดน้ำ แล้วคุณจะผ่านพ้นดวงอุปสรรคต่างนานาไปได้ด้วยดี และช่วงปีหน้า กลางปีจะพบโชคเกี่ยวกับบ้าน ที่ดิน อ่ า นแล้วพบโชค แ ช ร์เก็บไว้ขอให้เจอทรัพย์ไม่ลำบาก สาธุ

ยิ่งให้ยิ่งได้ อังคาร

ดวงของคุณ 15 วันต่อจากนี้มีโอกาสได้พบเจอกับคนที่มากหน้าหลายตา ให้ระมัดร ะวั งการถูกโกงกิน การถูกเอารัดเอาเปรียบจากคนที่เป็นเ พ ศ ตรงข้าม การงานของคุณกำลังจะดีแล้วเพียงแต่ต้องรอระยะเวลาอีกสักนิด ช่วงของสัปดาห์หน้านั้นมีโอกาสได้รับข่าวดีเป็นพิเศษแต่เรารับไว้ได้เลย การเงินในช่วงนี้ถึงแม้ว่าจะดูถดถอยลงไปมาก

แต่มันก็เป็นช่วงที่ดีเลยนะ เพราะจะทำให้คุณมีความกระตือรือร้นมากขึ้นกว่าเดิม แต่ไม่ต้องห่วงไปการเงินของคุณกำลังจะดีขึ้นเรื่อยอย่ างน่าถนัดตา ช่วงนี้แนะนำให้ไปปล่อยสัตว์น้ำสัตว์บก เสริมดวงในเ รื่ อ งของการเรียน ใครกำลังรอเ รื่ อ งบ้าน จะได้พบโชคแน่นอน อ่ า นแล้วพบโชค แ ช ร์เก็บไว้ขอให้เจอทรัพย์ไม่ลำบาก สาธุ

ยิ่งให้ยิ่งได้ อาทิตย์

ดวงของคุณนั้นในช่วง 10 วันต่อจากนี้จะมีโอกาสได้พบเจอกับผู้คนต่างมากมาย จะมีข่าวดีเข้ามาแบบไม่ข า ดสายทุกสิ่งทุกอย่ างจะเกี่ยวข้องกับการงาน หากใครกำลังรอคอยสิ่งใดอยู่ในช่วงนี้จะได้รับผลแห่งโชคชะตาฟ้าลิขิตอย่ างแน่นอน การเงินมีโอกาสได้รับข่าวดีข่าวที่สามารถนำพาช่วงชีวิตคุณไปพบกับความเจริญรุ่งเรืองได้อย่ างแท้จริง

ช่วงนี้แนะนำให้หาสิ่งมงคลติดตัวไว้อย่ างเช่น เหรียญมงคล แบงค์ที่มีตัวเลขมงคล สิ่งเหล่านี้จะช่วยเข้ามาทดแทนในส่วนที่คุณข า ดหายสำหรับคนที่เชื่อในเ รื่ อ งของโชคลางเท่านั้น และอีกอย่ าง หากใครกำลังมองหาบ้าน ปีหน้าจะมีบ้านเป็นของตัวเองแล้ว อ่ า นแล้วพบโชค แ ช ร์เก็บไว้ขอให้เจอทรัพย์ไม่ลำบาก สาธุ

ยิ่งให้ยิ่งได้ จันทร์

ดวงของคุณ 9 วันต่อจากนี้มีโอกาสได้พบเจอกับข่าวดีเกี่ยวกับการงาน ใครที่ยังไม่ได้งานหรือกำลังรอโอกาสสิ่งใดอยู่จะมีโอกาสได้พบเจอกับสิ่งที่ดี มีโอกาสได้พบเจอกับเพื่อนร่วมงานที่สามารถเดินคู่กันไปสู่ทิศทางที่ราบรื่นได้อย่ างเหมาะสม ดวงการเงินถึงแม้ว่าในช่วงนี้จะไม่ดีสักเท่าไหร่แต่ในช่วงของวันที่ 23 กรกฎาคม

จะมีโอกาสพิเศษเข้ามาเพียงแต่ว่าคุณจะรับสิ่งเหล่านั้นไว้หรือไม่ มีโอกาสที่จะได้พบเจอกับคนที่มีจิตเมตตาเป็นคนที่มีฐานะทางสังคมใหญ่โต ช่วงนี้คุณจะต้องรับโอกาสนี้ไว้แล้วช่วงชีวิตของคุณจะพบกับความราบรื่นทั้งชีวิต บ้านและรถกำลังรอคุณอยู่ในช่วงมิถุนาปีหน้า อ่ า นแล้วพบโชค แ ช ร์เก็บไว้ขอให้เจอทรัพย์ไม่ลำบาก สาธุ

Loading...