Loading...
Loading...

ปลัด ทส. ย้ำชัด ไม่รู้จัก ฌอน ไม่เคยเห็นหน้า ยันไม่ได้จ้างมาร่วมปลูกป่า บอก…ถ้าจะจ้าง จ้างดาราดีกว่าไหม

วันที่ 30 มิถุนายน 2563 เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานว่า นายจตุพร บุรุษพัฒน์ ปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม กล่าวถึงกรณีการว่าจ้าง นายฌอน บูรณะหิรัญ ไลฟ์โค้ชชื่อดัง ให้มาร่วมกิจกรรมปลูกป่าในจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งมี พล.อ. ประวิตร วงษ์สุวรรณ...

ช็อก! หนุ่มเปลือยล่อนจ้อน กลางมหา’ลัย แถมโพสต์ชวนคนมาเล่นเสียว

เมื่อวันที่ 29 มิ.ย. เพจเฟซบุ๊ก พักก่อน ได้โพสต์ข้อความเตือนภัย พร้อมภาพหนุ่มเปลือยล่อนจ้อนภายในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และสวนลอยฟ้าภายในมหาวิทยาลัย พร้อมถามหามาตรการป้องกันและความปลอดภัยของนักศึกษา โดยมีอาจารย์ได้รับเรื่องร้องเรียนดังกล่าวแล้ว เมื่อตรวจสอบบัญชีทวิตเตอร์ที่มีการโพสต์ภาพหนุ่มเปลือยดังกล่าว...

เปิดโปรไฟล์ ดร.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ “หัวหน้าทีมเศรษฐกิจ” พรรคพลังประชารัฐ คนใหม่ ที่มาพร้อมเสียงคัดค้านทั่วบ้านทั่วเมือง

  ภายหลังพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เปิดชื่อ นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกของพรรค รับหน้าที่นำทีมเศรษฐกิจคนใหม่ของพรรค ในที่ประชุมสามัญพรรคเมื่อวันที่ 27 มิถุนายน ที่ผ่านมา และมีมติให้ พล.อ. ประวิตร วงษ์สุวรรณ นั่งตำแหน่งหัวหน้าพรรค...

อุจาดหนักมาก ปลัด อบต. อุบลฯ สไลด์หนอนโชว์ลูกน้องสาวกลาง สนง.

ปลัด อบต. อุบลราชธานี ควบรักษาการ นายก อบต. โชว์สไลด์หนอน สำเร็จความใครกลางสำนักงาน ต่อหน้าลูกน้องสาว รับไม่ได้อย่างแรง !

ณัฐวุฒิ อัดคลิปอำลาก่อนเข้าเรือนจำ ย้ำไม่ได้แพ้ จะกลับมาแข็งแกร่งกว่าเดิม

จากกรณี ศาลฎีกา อ่านคำพิพากษา คดีที่แกนนำแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ หรือ นปช. ร่วมกันไปชุมนุมหน้าบ้านพักของ พล.อ. เปรม ติณสูลานนท์ อดีตประธานองคมนตรี ที่บ้านพักแยกสี่เสาเทเวศร์ เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2550...

กฟภ. เผยวิธีรับเงินประกันไฟฟ้าคืน ผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส ทำไม่กี่ขั้นตอน ก็ได้เงินแล้ว

  หลังจากการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (กฟภ.) ได้เปิดให้ลงทะเบียนขอคืนเงินประกันการใช้ไฟฟ้า ผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ mea.or.th ตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม เป็นต้นมานั้น             ล่าสุด (9 มิถุนายน 2563) เฟซบุ๊ก การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค PEA ได้เผยวิธีการรับเงินประกันการใช้ไฟฟ้าคืนที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส เซเว่นอีเลฟเว่น โดยผู้มีสิทธิ์รับเงินประกัน ต้องไปรับด้วยตนเอง พร้อมนำหลักฐานที่ต้องแสดง ประกอบด้วย

www.เยียวยาเกษตรกร.com วันที่ 11 มิถุนายน 2563 เช็กเลย มีคนเงินเข้าแล้ว พบมีบางส่วนเลขบัญชีไม่ตรง เงินโอนเข้าไม่ได้

 จากกรณีที่กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดให้มีการลงทะเบียนเพื่อรับเงินเยียวยาโควิด 19 ในโครงการเยียวยาเกษตรกร ซึ่งจนถึงตอนนี้ มีเกษตรกรกว่า 7.1 ล้านราย ที่ได้รับเงินไปแล้ว แต่ทว่า ยังมีเกษตรกร จำนวนหนึ่งที่ยังไม่ได้รับเงิน          ล่าสุด จากการตรวจสอบบนโลกออนไลน์ พบว่า...

5 วันเกิดเงินทองไหลมาเทมา มีเกณฑ์ชีวิตอยู่สุขสบายทั้งกายและใจ

เกิดวันอังคาร ตั้งแต่ปีก่อนแล้ว ไม่ว่าจะทำอะไรก็มักจะเจอปัญหาเสมอ มันวุ่นวาย มันยุ่งเหยิงไปหมดเงินเข้ามาก็จริงแต่มันอ อ ก ไปไวม า ก จ นแทบจะมองมันไม่ทันเลย แต่ก็จะผ่านมันไปได้เมื่อย่ างเข้ า ก...

6 ปีนักษัตรนี้ หลังมีนา มีเกณฑ์ได้จับเงินล้าน ชีวิตจากพลิกผัน ทุกอย่างจะดีขึ้นมาก

ถ้าพูดถึงเรื่องของดวงนั้น ก็คงอยู่คู่กับคนไทยเรามานานมากๆตั้งแต่สมัยโบราณเชื่อว่า หลายๆท่านนั้นก็คงเลยดูดวงกันแน่นอนอยู่แล้ว และวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ นั้นมาเช็คดวง อันดั​บที่ 6. ท่านที่เ​กิดปีมะเมีย ​พึงระ​วังเรื่องเ​งิ​น​ทองให้มาก อย่ าเ​พิ่งไปใ​ช้จ่า​ยหมดบัญชี โ​ดยไม่มีแ​ผนสำ​รอง อาจมีเห​ตุให้ต้อ​งใช้เงินเร่ง​ด่วน​ขึ้นมาจะลำ​บา​กเอา ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์

โชคหล่นทับ 4 ราศี จับตารวย ชีวิตมีเกณฑ์ก้าวหน้า

ราศีกรกฎ ด ว ง กำลังเปิด ฟ้ากำลังส่องแสง เหมือนฟ้าหลังฝน ด ว งชะต าจะดีขึ้น ที่เคยขั ดสนก็จะมีเงินเข้ามาหลาย ทาง ปร ะส...